TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG VIỆT NAM

tiện ích sân golf biệt thự vinpearl Nam Hội An

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam khoảng 10 năm (2008), nhưng kênh Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng hiện nay đang được xem là giải pháp đầu tư hiệu quả nhất của các Nhà Đầu Tư.

Những ưu điểm tuyệt đối của kênh đầu tư BĐS Nghĩ Dưỡng:

  • Khách hàng nhận được thu nhập ổn định hằng năm thông qua chương trình Chia Sẻ Lợi Nhuận từ Chủ Đầu Tư (tối thiểu 10%/năm/TGT SP)
  • Khách hàng không mất thời gian để quản lý sản phẩm BĐS, Chủ Đầu Tư có đơn vị quản lý nổi tiếng quốc tế, khai thác & vận hành chuyên nghiệp, doanh thu ổn định
  • Chính phủ Việt Nam đang tập trung nguồn lực để phát triển nghành Kinh Tế Du Lịch, xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng các chuyến bay quốc tế, hợp tác du lịch với nhiều nước trên thế giới
  • Sự tăng trưởng ngoạn mục của nghành du lịch Việt Nam, xếp số 1 Châu Á và thứ 6 của thế giới
Những ưu điểm của BĐS nghỉ dưỡng

Các chủ đầu tư lớn của nghành BĐS Nghỉ Dưỡng tại Việt Nam hiện nay:

  • Tập đoàn Vingroup:

Thành lập năm 2012 với sứ mệnh ”vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” tập trung phát triển các lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế đất nước như: Bất động sản, du lịch & vui chơi giải trí, bán lẻ, y tế & giáo dục, nông nghiệp sạch, công nghiệp nặng.

Hiện tại Vingroup là tập đoàn hàng đầu Việt Nam với vốn hóa lên đến 13,62 tỷ USD, trong đó lĩnh vực mũi nhọn nhất vẫn là bất động sản. Vinpearl là thương hiệu về bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch đang được chú trọng phát triển hướng đến tầm châu lục, dẫn dắt thị trường và nền kinh tế du lịch Việt Nam.

Hình ảnh tại Vinpearl Nam Hội An

Các dự án trọng điểm phát triển tại Đà Nẵng-Nha Trang-Phú Quốc-Quảng Nam và quỹ đất hàng triệu Km2 tại các địa phương có phong cảnh tuyệt đẹp của đất nước.

  • Tập đoàn Sun Group:

Thành lập năm 2007 phát triển trong các lĩnh vực chính như: bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đầu tư hạ tầng.

Dự án đẳng cấp của Sun Group tại Phú Quốc

Trong lĩnh vực BĐS nghĩ dưỡng thì cùng với Vingroup, Sun Group là chủ đầu tư lớn với nhiều dự án quy mô và đẳng cấp tại Đà Nẵng & Phú Quốc.

  • Tập đoàn FLC:

Thành lập năm 2010 phát triển trong các lĩnh vực quan trọng của ngành kinh tế như: bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư tài chính, tư vấn luật, vật liệu xây dựng…

Dự án FLC Quy Nhơn

Trong những năm gần đây FLC tập trung phát triển vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với các dự án tại Quy Nhơn, Hạ Long, Quảng Bình, Thanh Hóa…và các tỉnh thành khác.

  • Tập đoàn CEO GROUP:

Thành lập năm 2007 tập trung phát triển trong các lĩnh vực quan trọng như; bất động sản nghĩ dưỡng, xây dựng…

Một góc Novotel Phú Quốc

Các dự án trọng điểm của CEO Group đa phần tập trung tại bãi Trường-Phú Quốc, hiện tại đã đưa vào khai thác vận hành.

Theo đánh giá của tập đoàn tư vấn BĐS CBRE thì trong vòng từ 2018-2023 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ nhất của phân khúc BĐS Nghĩ Dưỡng tại thị trường Việt Nam. Trong khi tài chính chứng khoán gặp nhiều rủi ro, giá vàng giậm chân, kênh BĐS truyền thống có dấu hiệu chững lại…thì BĐS Nghỉ Dưỡng trở thành giải pháp đầu tư tốt nhất hiện nay dành cho các khách hàng tham gia vào ngành BĐS.

Qúy khách hàng hãy tham khảo thông tin về từng chủ đầu tư, các dự án hiện tại và phân tích của chúng tôi trong những bài viết cùng chuyên mục ”Lý Do Đầu Tư”. Mong rằng những phân tích và thông tin này sẽ giúp được các Anh Chị chọn lựa được giải pháp và dự án đầu tư hợp lý nhất!

Mr Hoàng Tuấn_CVNC Thị Trường BĐS