Sức hút dự án biệt thự Vincity Grand Park quận 9

Vì sao nên mua biệt thự Vincity quận 9 mà không phải dự án nào khác là một câu hỏi được đặt ra với nhiều khách hàng hiện nay. Để biết rõ hơn về vấn đề này hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sức hút dự án biệt thự Vincity Grand Park quận 9 sau đây.

Đến từ một chủ tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, dự án biệt thự Vincity Grand Park quận 9 không chỉ mang trong mình một mức giá vừa tầm mà còn đem đến những tiện ích hoàn hảo nhất.

Tiện ích của biệt thự Vincity Grand Park quận 9

Được mệnh danh là một dự án Vincity Grand Park nằm trong chiến lược tại quận 9 tp HCM, tuy nhiên tập đoàn Vingroup đã rất quan tâm và đầu tư khi xây dựng dự án biệt thự Vincity Grand Park quận 9 này. Được thiết kế theo mô hình khép kín cùng với những hệ thống tiện ích nội khu mang thương hiệu riêng của Vingroup.

Những hạ tầng tiện ích gồm có bệnh viện Vinmec, khu thể thao, hệ thống mua sắm và trung tâm giải trí, nhà văn hóa, trường học Vinschool và những thương hiệu khác như Vincham, Vinpro, Vincom Plus, Vinmart…

Khi bạn đến đây sinh sống thì mọi cư dân tại biệt thự Vincity quận 9 sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ từ chăm sóc, quản lý, an ninh chuyên nghiệp nhất do chính chủ đầu tư xây dựng trên toàn hệ thống.

biệt thự Vincity Grand Park

Thiết kế của biệt thự Vincity quận 9

Với một mức giá vừa phải nhưng bạn sẽ được sở hữu một biệt thự được thiết kế với phong cách kiểu mới hiện đại, không gian sống dạng mở tiết kiệm điện năng tối ưu nhất Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng đến các thiết kế bên ngoài như, hồ bơi tràn bờ, công viên cây xanh chiếm đến 75% của toàn dự án cùng các dự án xung quanh khác.

Vị trí biệt thự Vincity quận 9 vô cùng thuận lợi để di chuyển

Một trong những lý do cuối cùng để bạn chọn biệt thự Vincity Grand Park quận 9 chính là vị trí tọa lạc của biệt thự tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp HCM. Tại đây mọi người có thể kết nối những địa điểm xung quanh một cách rất linh hoạt và dễ dàng như các hệ thống siêu thị trung tâm thương mại hay các tỉnh lân cận.

biệt thự Vincity Grand Park quận 9

Ngoài ra, tại vị trí biệt thự Vincity Grand Park quận 9 này cũng là nơi đang được chú trọng đầu tư phát triển về kinh tế, giao thông cũng như du lịch như khu công nghệ cao, tàu điện trên cao, khu du lịch Suối tiên… giúp nâng cao đời sống cũng như các nhu cầu của người dân lên mức cao nhất.