NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BĐS NGHỈ DƯỠNG

Trong bối cảnh thị trường bất động sản truyền thống có dấu hiệu bão hòa, thị trường vàng & chứng khoán còn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao, sự mất giá của VNĐ…thì kênh BĐS Nghỉ Dưỡng đang là giải pháp tối ưu nhất dành cho nhà đầu tư. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và phân tích các lý do nên đầu tư vào mô hình BĐS đã tồn tại và phát triển vượt bậc trên thế giới từ thập niên 80 của thế kỷ trước.

  • SỰ TỒN KHO CỦA BĐS TRUYỀN THỐNG

Theo báo cáo của Uỷ Ban Giám Sát Tài Chính Quốc Gia, năm 2017 tồn kho của bất động sản cả nước là 26.000 tỷ đồng. Trong đó các sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở thấp tầng có tỷ lệ tồn kho cao cùng với các sản phẩm truyền thống khác như căn hộ chung cư, đất nền nhà ở, đất nền thương mại.

Thống kê 2017

Vì thế theo nhận định của các chuyên gia Việt Nam & Quốc Tế thì đến 2020 phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng sẽ bùng nổ mạnh mẽ, là giải pháp lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư BĐS.

  • GIỚI SIÊU GIÀU VIỆT NAM & KHU CHÂU Á TĂNG QUÁ NHANH

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, giới siêu giàu ở Việt Nam đang tăng quá nhanh so với bất kỳ một nền kinh tế nào trên thế giới.

Theo báo cáo của Wealth Report-công ty tư vấn bất động sản Knight Frank tại nước Anh thì Việt Nam có khoảng 250 cá nhân thuộc thành phần siêu giàu. Nhóm này tăng gấp 4 lần trong thời gian từ 2000 đến 2018, qua mặt Ấn Độ với mức 290% ở vị trí thứ 2, và Trung Quốc với 281% ở vị trí thứ 3.

Theo dự báo của Knight Frank, Việt Nam sẽ vẫn là quốc gia dẫn đầu thế giới về sự gia tăng số người siêu giàu với mức tăng 170% lên tổng số 540 người vào năm 2026. Sự gia tăng được dự đoán trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế gồm bất động sản, ngân hàng, chế tạo & dịch vụ y tế.

Thống kê giới siêu giàu Vn

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những người giàu nhất thế giới trong đó con số tỷ phú ở Việt Nam tăng từ 2 lên 4 người.

Trong đó ông Phạm Nhật Vượng-chủ tịch HĐQT tập đoàn Vingroup đang dẫn đầu về thứ hạng.

  • TIỀM NĂNG CỦA KINH TẾ DU LỊCH VIỆT NAM

Với đường bờ biển dài hơn 3.260Km cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban tặng, Việt Nam đang trên con đường trở thành đất nước có ngành du lịch phát triển xếp hạng đầu trên thế giới.

Để cụ thể hóa điều này, trong những năm gần đây chính phủ Việt Nam đã có những chính sách vô cùng đặc biệt tập trung và phát triển lĩnh vực du lịch.

Kết quả đạt được là vô cùng khả quan, chứng tỏ chúng ta đang đi đúng hướng trong hành trình phát triển để đưa Du Lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.Theo thống kê của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam năm 2014 lượng khách quốc tế đến VN chỉ bằng 1/2 Đài Loan & Singapore nhưng đến 2017 lượng khách quốc tế đến VN đã chạm mốc 12,9 triệu lượt, ngang bằng với Đài Loan & Singapore.

Báo cáo của viện nghiên cứu Châu Á TBD

Với doanh thu đạt đến 20 tỷ USD (năm 2017) ngành du lịch VN đang tiến bước thần kỳ, thu hẹp khoảng cách với các nước phát triển trong khu vực và hành trình để trở thành một cường quốc du lịch sẽ không còn xa nữa. Trong hành trình ấy bất động sản nghỉ dưỡng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là cơ sở và động lực thúc đẩy du lịch VN tiến bước thần kỳ.

Mr Hoàng Tuấn_CVNC Thị Trường BĐS