NHỮNG DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG THÀNH CÔNG CỦA VINGROUP

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 2000 với thương hiệu Technocom, sau đó phát triển hai thương hiệu Vincom & Vinpearl đến năm 2012 chính thức xác nhập lấy tên là Tập Đoàn Vingroup như hiện nay.

Những mốc thời gian phát triển

Hơn 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Vingroup đã phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, tao ra cơ hội việc làm, cơ hội đầu tư cho hàng triệu người Việt Nam. Với sứ mạng “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Vingroup đã tiên phong trong những ngành nghề quan trọng của nền kinh tế, tạo ra một giá trị văn minh trong cuộc sống.

CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG VẬN HÀNH KHAI THÁC DU LỊCH:

A. Các Dự Án Tại Đà Nẵng:

Theo bình chọn của tạp chí Forbes Mỹ thì Đà Nẵng lọt top 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, vì thế vấn đề đầu tư xây dựng các dự án để khai thác du lịch tại đây là vô cùng cần thiết & quan trọng.

  • Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1-2:

Tổng số căn 161 căn BT 2-4PN chuẩn 5*, giá 20-35 Tỷ, hiện tại đã bán hết và đưa vào khai thác vận hành phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế.

Vinpearl Đà Nẵng 1
  • Vinpearl Condotel Ngô Quyền:

Nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, Vinpearl Condotel Ngô Quyền cao 36 tầng với tổng số 736 căn hộ đã đưa vào khai thác phục vụ khách du lịch từ 19/05/2018.

Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

B. Các Dự Án Tại Nha Trang:

Trong các thành phố du lịch thì Nha Trang là nơi mà thương hiệu Vinpearl xuất hiện đầu tiên (2003) trong hành trình phát triển của mình. Trong 15 năm có mặt tại Việt Nam, Vinpearl đang trên đường hướng đến sự chuyên nghiệp trong quản lý vận hành về du lịch nghỉ dưỡng.

  • Vinpearl Nha Trang Bay:

Gồm 173 căn biệt thự đã đưa vào khai thác phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng của khách du lịch đến với thành phố Nha Trang.

Vinpearl Nha Trang Bay
  • Vinpearl Nha Trang Luxury:

Gồm 84 căn biệt thự chuẩn 5*++, được xây dựng tại vị trí đẹp nhất của đảo Hòn Tre, đang được khai thác phục vụ cho nhu cầu của giới khách hàng thượng lưu.

Vinpearl Luxury Nha Trang
  • Vinpearl Nha Trang Golf Land:

Là tổ hợp gồm 417 căn biệt thự có cao độ khác nhau tựa sơn hướng thủy, nằm ngay cạnh sân Golf, là nơi được lựa chọn nghỉ ngơi của các Golfer.

Vinpearl Golf Land Nha Trang
  • Vinpearl Bãi Trũ:

Gồm 57 căn biệt thự siêu sang đang được khai thác vận hành, phục vụ những vị khách du lịch khó tính nhất cũng phải hài lòng khi đến nơi này.

Vinpearl Bãi Trũ
  • Vinpearl Bãi Dài Nha Trang:

Tọa lạc tại Bãi Dài phía bắc bán đảo Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa, gồm 200 biệt thự bên bãi biển thơ mộng với phong cảnh hoang sơ và đẹp đến nao lòng.

Hình ảnh vinpearl bãi dài

Ngoài các dự án biệt thự kể trên, tại Nha Trang tập đoàn Vingroup còn 2 dự án Condotel khác nữa là Condotel Trần Phú & Condotel Lê Thánh Tôn đang được khai thác vận hành, thu về dòng tiền đều đặn cho khách hàng đầu tư mỗi năm.

B. Các Dự Án Tại Nha Phú Quốc:

Đảo ngọc Phú Quốc, nơi lọt top 10 hòn đảo đẹp nhất hành tinh đang chuyển mình từng ngày để trở thành địa điểm du lịch đẳng cấp quốc tế. Mỗi ngày có khoảng 50 chuyến bay đến & đi ở Phú Quốc đón hàng triệu lượt khách du lịch đến với hòn đảo này.

Hiện tại có 03 tập đoàn lớn là Vingroup-Sun Group-CEO Group đang đầu tư mạnh các dự án quy mô tại đây.

  • Vinpearl Phú Quốc 1234:

Tọa lạc tại Bãi Dài xã Gành Dầu Phú Quốc, gồm 935 căn biệt thự chuẩn 5sao với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không khác gì chốn thiên đường.

Hồ bơi tại Vinpearl Phú Quốc

Như vậy trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Vingroup đang từng bước khẳng định vị thế trở thành tập đoàn số 1 Việt Nam, tập trung trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế quốc gia, đem đến cho cuộc sống một giá trị nhân văn hơn.

Trong bài tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích về tập đoàn Sungroup và các dự án của họ ở Việt Nam, kính mời quý khách hàng quan tâm tham khảo thông tin để đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất!

Mr Hoàng Tuấn_CVNC Thị Trường BĐS