6 Lý Do Đầu Tư

6 LÝ DO ĐẦU TƯ NGAY BIỆT THỰ VINPEARL NAM HỘI AN RESORT & VILLAS

1. CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN VINGROUP THƯƠNG HIỆU – UY TÍN – TIỀM LỰC LỚN

Các dự án mang thương Vinpearl và Vinhomes của tập đoàn chủ đầu tư VinGroup đều có mức vốn đầu tư lên đấn hàng nghìn tỷ đồng được đầu tư trải dài từ Bắc vào Nam. Với nguồn lực tài chính vững mạnh, các dư án bất động sản mang thương hiệu Vin được đánh giá theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng bởi vẻ đẹp sang trọng, sự tiện ích và dịch vụ hoàn hảo với tốc độ thi công đúng tiến độ bàn giao.

2. VỚI ĐỘI NGỦ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP BỞI THƯƠNG HIỆU VINPEARL

Dự án Vinpearl Nam Hội An được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam hiện nay sở hữu chuỗi khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 và 6 sao được quk khách hàng yêu thích nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại dự án Vinpearl Nam Hội An, quý du khách sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích vượt trội từ chất lượng của nhà quản lý này.

3. QUẦN THỂ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG CHUẨN QUỐC TẾ 5 SAO

Một điều khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác, một loạt các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas trải dài trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, với những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đều được thụ hưởng hệ sinh thái khép kín đẳng cấp 5 sao… Thương hiệu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl luôn là điểm đến lý tưởng cho các du khách trong nước và ngoài nước.

4. KÊNH HẤP DẪN ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO – AN TOÀN

– khi quý khách đầu tư một sản phẩm liên quan đến bất độgn sản sự lựa chọn một chủ đầu tư uy tín – thương hiệu – tiềm lực – tốc độ phát triển , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư ở sản phẩm BĐS đầu tư an toàn sinh lời cao mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas Nam Hội An. Khi đầu tư cho dự án này, khách hàng cũng sẽ được hưởng thụ rất nhiều chính sách ưu đãi lớn đến từ chủ đầu tư.

5. CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ ĐỒNG SỞ HỮU

Chính sách cùng đầu tư cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư biệt thự Vinpear Nam Hội An và cùng sở hữu và cùng đứng tên trong hợp đồng mua bán tạo điều kiện cho tất cả những ai chưa đủ tài chính, rất linh hoạt, đây sẽ Không còn là sân chơi riêng của các đại gia trước đây, mỗi căn biệt thự Vinperal Nam Hội An có giá bán giao động từ 13 – 20 tỷ đồng và khách hàng có thể giới thiệu người thân bàn bè cùng tham gia góp vốn cùng đầu tư chúng, chỉ cần số tiền từ 4 tỷ đồng là quý khách hàng đã có thể đầu tư biệt thự Nam Hội An tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp.

6. VỚI CAM KẾT LỢI NHUẬN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍNH TỐI THIỂU 10%/NĂM

– Với biệt thự Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, chủ sở hữu dự kiến áp dụng mức cam kết lợi nhuận tức sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm, cùng với đó là mức chia sẻ lợi tức hấp dẫn, tới 85% lợi nhuận từ việc chủ đầu tư kinh doanh ccho thuê.

Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 với giá Chỉ 700tr – Hỗ trợ vay 70% quy mô lớn – đồng bộ. Xem chi tiết >>   Vincity Grand Park quận 9