Cơ hội đầu tư Shophouse Vincity Grand Park có một không hai tại quận 9

Dự án Vincity Grand Park tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9, TP. Hồ Chí Minh với vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi thì Shophouse Vincity Grand Park đang thu hút một lượng nhà đầu tư quan tâm với thành khoản sinh lời cực hấp dẫn hứa hẹn là kênh đầu tư tốt nhất hiện nay.
Shophouse Vincity Grand Park thuộc dự án Vincity Gradn Park nằm ở các khối đế của các tòa nhà căn hộ được thiết kế dupex thông tầng chức năng vừa có thể kinh doanh hay ở đều được, mỗi căn Shophouse Vincity Grand Park đều hướng ra các trục đường với lượng người thường xuyên ra vào rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như mở văn phòng công ty

Thiết kế các căn Shophouse Vincity Grand Park dưới dạng thông tầng ưu việt, tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác sang trọng, thoải mái.
Trong nhiều phân khúc bất động sản thì Shophouse được xem là phân khúc bất động sản mang tính chất thương mại mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê với khả năng sinh lời và giá trị gia tăng cao, Shophouse Vincity Grand Park với lợi thế vị trí quy mô dự án lên tới 365 hecta với lượng cư dân lớn về đây rất thuận lợi cho việc kinh doanh mua bán.
Shophouse Vincity Grand Park có thể nói là cở hội đầu tư tốt với lường người khổng lồ tại dự án tạo lên một khu đô thị sầm uất nhất quận 9 đồng thời các căn shophouse có các mặt tiếp giáp với các trục đường quan trọng của dự án.
Shophouse Vincity Grand Park – Vingroup là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư có một không hai tại quận 9 TP. Hồ Chí Minh

Cơ hội đầu tư Shophouse Vincity Grand Park

Giới Thiệu Tổng thể về dự án Vincity Grand Park.

Tên dự án: Vincity Grand Park
Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup là thương hiệu uy tín và tiềm lực kinh tế số 1 Việt Nam
Tổng diện tích đất: lên tới 365 ha.
Mật độ xây dựng chiếm 20% – 25%

Cơ hội đầu tư Shophouse Vincity Grand Park

DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY GRAND PARK QUẬN 9 BAO GỒM 5 PHÂN KHU

Phân khu thứ 1: The Park
Phân khu thứ 2: The Sea
Phân khu 3: The River
Phân khu 5: The Lake
Pháp lý: Sổ hồng (Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài)

Sau hàng loạt một chuỗi các dự án thành công vang dội tại TP. Hồ Chí Minh nhự Vinhomes Central Park, Vinhomes Golen River chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt dự án Vincity Grand Park tại quận 9 với quy mô lên tới 365 hec ta được xem là dự án lớn nhất hiện nay của tập đoàn Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh. Trong đó có Shophouse Vincity Grand Park được xem là kênh đâu tư cho thuê sinh lời hot nhất cho các nhà đầu tư.