Căn hộ Eco Green Sài Gòn nên mua hay không?

Mua căn hộ Eco Green Sài Gòn nên hay không?

Bạn đang có ý định mua căn hộ Eco Green Sài Gòn hãy tham khảo bài viết sau để thu thập thông tin tổng quan về dự án bất động sản căn hộ hot nhất năm 2018.

Mua căn hộ Eco Green Sài Gòn nên hay không?

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Nam Sài Gòn Được khởi công vào cuối tháng 1 năm 2018. Đây là dự án được công ty cổ phần và đầu tư Xuân Mai làm chủ đầu tư, do Coteccons làm tổng thầu xây dựng và Savills làm đơn vị quản lý dự án. Dự án được xây dựng khoảng 14 ha với mô hình đầu tư kết hợp căn hộ chung cư cao cấp, thương mại, dịch vụ, văn phòng…Nếu bạn đang còn do dự không biết có nên mua căn hộ Eco Green Sài Gòn hay không thì những lý do sau đây sẽ làm bạn hài lòng.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn
Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn có thiết kế linh hoạt

Do mô hình đầu tư kết hợp căn hộ chung cư cao cấp, thương mại, dịch vụ, văn phòng nên dự án hoàn toàn phù hợp để ở, để đầu tư, để đặt văn phòng làm việc hoặc kinh doanh văn phòng làm việc. Dự án xây dựng 6 tòa nhà, cao 35 tầng với 2 hầm giữ xe, với 4.000 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích đa dạng từ 47 m2, 55 m2, 66 m2, 86 m2, 93 m2, 119 m2 và 200 căn Officetel với diện tích nhỏ gọn từ 25 m2, 30 m2, 35 m2 phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn

Căn hộ Eco Green Sài Gòn với Liên kết vùng khá tốt

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn được xây dựng ở vị trí thuận lợi đó là mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận 7 với liên kết vùng khá tốt và hệ thống giao thông thuận tiện giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển.

  • Dự án Eco Green Sài Gòn nằm liền kề với dự án cầu vượt – Hầm chui ngay Ngã 4 Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ Cần có khả năng nên giá khá cao trong tương lai, do đó đây là một trong những cơ hội đầu tư có tỷ suất sinh lời cao mà bạn khó lòng bỏ qua.
  • Chỉ mất khoảng 5 phút để đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng với phạm vi bán kính khoảng 2 km.
  • Có thể dễ dàng kết nối với các quận, huyện như quận 4, huyện Bình Chánh, Nhà Bè với thời gian từ 10 đến 15 phút thông qua các tuyến đường giao thông như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Diệu…
  • Dễ dàng kết nối với khu Đông thành phố Hồ Chí Minh thông qua quận 2 bằng nhiều con đường mới mở.
  • Dự án cách chợ Bến Thành chỉ khoảng 3 km.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn

Với thiết kế linh hoạt và kết nối vùng khá tốt dự án căn hộ Eco green Sài Gòn còn thu hút bởi tiện ích hoàn hảo như khu công viên cây xanh rợp bóng, nằm dọc và uốn lượn theo các tòa nhà, trung tâm mua sắm, khu thể dục thể thao, các điểm thư giãn giải trí, mang tính nghỉ dưỡng, các dịch vụ y tế, hệ thống trường học…Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những cơ hội đầu tư khó lòng bỏ qua năm 2018.

Nguồn http://ecogreen-saigon.com/