Căn hộ Eco Green Sài Gòn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp

Căn hộ Eco Green Sài

Được kiến tạo để mang đến một cuộc sống đẳng cấp, hoàn hảo, thượng lưu. Căn hộ Căn Eco Green Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm một cuộc sống như vậy cho nhiều khách hàng và nhiều nhà đầu tư trong tương lai.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn là một dự án hoàn toàn mới từ tập đoàn Xuân Mai Group đã ra mắt trên thị trường và được nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư đánh giá là một căn hộ hoàn hảo đảm bảo được một cuộc sống tốt nhất trong tương lai.

Xem thêm: Eco Green Sài Gòn

Khu đất vàng của căn hộ Eco Green Sài Gòn

Căn hộ Eco Green Sài Gòn tọa lạc ở quận 7 – đây được xem là một khu đất vàng của quận 7 với vị thế nằm ngay trên mặt tiền của đại lộ Nguyễn Văn Linh cùng giao nhau với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố trong tương lai.

Những cư dân trong dự án sẽ có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tới các khu vực trung tâm, những huyện quận trong thành phố điển hình như quận 8, quận 4, quận 1, quận 2…

vị trí Căn hộ Eco Green Sài

Thiết kế mặt bằng độc đáo của căn hộ Eco Green Sài Gòn

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 được quy hoạch với mặt bằng rộng rãi, quy hoạch hiện đại với những block được xếp theo tính khoa học cao giúp cho nhiều cư dân có thể kết nối và xen kẽ về không gian sống với nhau.

Đặc biệt, không gian xung quanh được thiết kế nhiều cây cỏ hòa quyện với các block cao 35 tầng, tầng dưới là căn hộ văn phòng, shophouse, phía trên là các căn hộ điển hình để giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Những căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách Singapore, đậm nét lãng mạn của phương Tây cùng với những tiêu chuẩn sống xanh như ban công , sông nước, công viên cây xanh, chính vì những kiến tạo như vậy bạn sẽ có cảm giác như mình đang sinh sống trong khu nghỉ dưỡng resort đạt tiêu chuẩn 5 sao thu nhỏ.

tiện ích Căn hộ Eco Green Sài

Tiện ích vượt trội của căn hộ Eco Green Sài Gòn

Bên cạnh các thiết kế của căn hộ Eco Green Sài Gòn thì chủ đầu tư còn trang bị thêm những chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu dự án, đặc biệt phải kể đến là không khí tươi mát, trong lành, thoáng đãng. Ngoài ra dự án còn có các trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, sân chơi trẻ em hồ hơi.

Với những ưu điểm trên thì dự án Eco Sài Gòn trong thời gian sắp đến sẽ có rất nhiều giá trị tiềm năng cũng như có mức giá tăng nhanh chóng trong tương lai gần.

Xem thêm: căn hộ Eco Green Sài Gòn