BIỆT THỰ VINCITY GRAND PARK

Đánh giá biệt thự Vincity Grand Park bạn nên biết
Dự án biệt thự Vincity Grand Park tại đô thị lớn phía nam Tp. Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ được bán cực kỳ nhanh chóng vì theo đánh giá chung của giới chuyên môn thì nơi đây sẽ rất phát triển
Tâm lý khách hàng mua nhà ở thì yếu tố vị trí rất quan trọng, chất lượng công trình tùy thuộc vào uy tín của chủ đầu tư và các tiện ích nội khu hay ngoại khu phụ thuộc vào tầm nhìn và sự quan tâm của chủ đầu tư, cuối cùng là giá bán quyết định cuối cùng (cực kỳ quan trọng) xem có hợp với “túi tiền” của mình hay không?!Dự án biệt thự Vincity Grand Park được giới chuyên môn đánh giá như thế nào? Có phải là nơi đáng sống và bạn có thể là một trong những cư dân đó không?

tiện ích biệt thự Vincity New Saigon
không gian xanh mát ngay khu biệt thự Vincity Grand Park quận 9

Biệt thự Vincity Grand Park sinh thái với môi trường sống cực tốt cho sức khỏe, không gian sống thật lý tưởng

Một cuộc sống chuẩn xanh tại biệt thự Vincity Grand Park. Khuôn viên các ngôi biệt thự sẽ tái hiện lại nếp nhà vườn xưa trong bối cảnh cuộc sống trở về với thiên nhiên, nhà vườn độc đáo, biến giấc mơ cuộc sống an nhàn ngay giữa lòng đô thị sôi động. Khách hàng sẽ được lựa chọn một vị trí cực kì tốt và được thừa hưởng các tiện ích xanh của dự án biệt thự sinh thái Vincity của tập đoàn Vingroup.
Dự án xứng đáng là nơi an cư lí tưởng, là nơi sống hoàn hảo cho những người trẻ hiện đại

Cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, xanh mát với hệ thống cây xanh bao quanh dự án. Hơn thế nữa, với vì các biệt thự Vincity Grand Park  nằm kế cận giao điểm của sông Đồng Nai và sông Tắc sẽ được tận hưởng không khí mát lành mà 2 dòng sông này mang lại. Với không gian sống xanh an lành cùng các tiện ích hoàn hảo, dự án xứng đáng là nơi an cư lí tưởng, là nơi sống hoàn hảo cho những người trẻ hiện đại.

Đừng bở lỡ cơ hội sở hữu biệt thự Vincity Vincity Grand Park vì những lý do sau

biệt thự Vincity New Saigon
Biệt thự Vincity Grand Park được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Dự án biệt thự Vincity Grand Park  của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị xanh – biệt thự Vincity New Saigon có diện tích lên đến 350ha. Với tổng mức đầu tư lên đến 17.445 (mười bảy ngàn bốn trăm bốn mươi lăm tỷ đồng). Biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, ưu tiên sân vườn, bao quanh bởi những lạch nước tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

biệt thự Vincity New Saigon
Đầy đủ các dịch vụ và tiện ích ngay khu biệt thự Vincity Grand Park

Tiện ích tuyệt vời của khu biệt thự Vincity Grand Park

Lối kiến trúc đẳng cấp, vẻ đẹp các căn biệ thự Vincity Grand Park thật tráng lệ tạo nên những chuẩn mực mới về “cuộc sống thượng lưu”. Toàn bộ khu biệt thự được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu như hệ thống điện dự phòng 100% (sử dụng được điều hòa), wifi phủ sóng miễn phí toàn khu biệt thự, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, rác thải và côn trùng được xử lý thường xuyên. Nếu có điều kiện, hãy tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại đây./.